Kinh nghiệm chọn dâu tây Đà Lạt – Địa chỉ tham quan hái tại vườn uy tín

Vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu tham quan, chiêm ngưỡng miễn phí? Vườn dâu phố núi đẹp địa chỉ ở đâu? Vườn dâu Đà Lạt nào sở hữu những trái dâu tươi ngon?  Vườn dâu nào uy tín và chất lượng?….  Đây là một trong số những câu hỏi mà rất nhiều du khách đã hỏi chúng tôi. Và đấy cũng là câu hỏi mà hầu hết trên các trang mạng xã hội đang rầm rộ mấy ngày qua. Khiến cho đại đa số du khách khi đi du lịch Đà Lạt rất là quan tâm.

Contents

Vườn dâu tây Đà Lạt
Vườn dâu tây Đà Lạt

Bởi lẽ đó là lý do 1tour.vn cho ra bài viết ngay hôm nay. Nhằm phần nào có thể giải đáp được những khúc mắc trên của du khách. Khi du khách đang lên kế hoạch đi du lịch Đà Lạt. Và có ý định đi tham quan vườn dâu Đà Lạt.

Giới thiệu dâu tây Đà Lạt – Đặc sản mua về làm quà ý nghĩa

Hầu hết chúng ta đều biết rằng. Dâu tây là một trong các món đặc sản không thể không kể tới khi nói đến phố núi Đà Lạt. Dâu tay đã góp phần rất lớn tạo nên tên tuổi của xứ sở ngàn hoa này. Mỗi khi ai đó trong gia đình, hay bạn bè chúng ta đi du lịch Đà Lạt. Thường hay nhắc nhau “Lên Đà Lạt nhớ mua dâu tây nhé”. Phần đông những du khách khi đến với Đà Lạt. Họ đều rất thích mua và thưởng thức những trái dâu tươi ngon.

dâu tây đà lạt
dâu tây đà lạt

Để ăn hoặc là hái mang về làm quà biếu. Chính bởi nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Vậy nên có rất nhiều địa điểm buôn bán dâu tây Đà Lạt lừa đảo, giả mạo và kém chất lượng. Do đó mà du khách cần phải cẩn trọng khi đi tham quan và mua dâu tại Đà Lạt. Vậy tại phố núi địa điểm vườn dâu tây nào uy tín?.

Chúng tôi sẽ chia sẽ Những kinh nghiệm đắt giá và chân thực nhất. Khi du khách có ý định đi tham quan vườn dâu tây Đà Lạt. Hái hoặc mua dâu tây về làm quà biếu xén. Những kinh nghiệm này mình share ra cho du khách tham khảo. Nhằm để du khách khi đến với Đà Lạt. Nhất định sẽ tìm kiếm được cho mình những vườn dâu tây. Uy tín và chất lượng nhất nhé. Mình đảm bảo những vườn đâu tây Đà Lạt mà mình sắp mang đến cho các bạn tham khảo. Có thể sẽ cho các bạn tham quán hay là hái ăn tại vườn. Những trái dâu tây tươi ngon và đảm bảo an toàn nhất có thể nhé.

Vườn dâu Đà Lạt lừa đảo?

Nếu như các bạn là fan cứng của phố núi Đà Lạt. Thì có lẽ hầu hết ai cũng theo dõi những trang thông tin trên mạng xã hội. Hay là trên các page về thành phố ngàn hoa này rồi. Sự việc đó được trang Vnexpress share. Theo thông tin mà trang Vnespress chia sẻ. Vệ một gia đình ở Nha Trang đang tận hưởng một chuyến du lịch tại Đà Lạt. Sự việc bắt đầu “Khi gia đình ở Nha Tang này đang đi tham quan.

mùa dâu tây Đà Lạt
mùa dâu tây Đà Lạt

Những địa điểm du lịch Đà Lạt. Thì lúc này gia đình đó có được một người lạ. Họ mời đến tham quan vườn dâu của mình. Kèm theo đó là gia đình còn được ưu ái mua dâu. Với giá cực kỳ hời 20.000 VNĐ/kg dâu tây tười. Người tiêu dùng thì thường hay muốn mua hàng ngon, bổ và rẻ. Chính vì thế khi có cảm giác lời là gia đình liền đồng ý ngay. Và bởi gia đình ai cũng thích ăn dâu, mà dâu lại có rất nhiều các dưỡng chất tốt.

Cảnh giác trước sự dẫn dắt, kèo cuốn mua dâu tây

Nên gia đình tất cả đều đi theo sự sắp đặt của người này. Nhưng sau khi đi một đoạn đường mà gia đình chị vẫn không thấy có vườn dâu nào. Lập tức cả gia đình của chị được người chào mời. Dẫn vào một cửa hàng bán đặc sản Đà Lạt ở đó. Lúc đó khiền gia đình khách đến từ Nha Trang ai ai cũng ngạc nhiên. Người gọi mời lúc này lại kêu là gia đình chị. Phải mua đặc sản ở cửa hàng này trước để ủng hộ các thứ. Rồi sau đó người gọi mời này mới bắt đầu dẫn gia đình ra vườn dâu. Để tham quan vườn và mua dâu.

giá dâu tây tại vườn
giá dâu tây tại vườn

Khi tham quan vườn một hồi. Cả gia đình mua đặc sản ở cửa hàng xong. Thì được chủ của tiệm này có ghi tên lên một tấm danhg thiếp. Tấm danh thiếp này có ghi rõ biển số xe của gia đình chị. Sau đó nói với gia đình chị. Chúng tôi rất là vui và hân hạnh chào mừng gia đình đến với vườn dâu này các thứ bala bala… Rồi nói đang có khuyến mãi nên gia đình chị được mua dâu tây Đà Lạt với giá siêu siêu mềm.

Tuy nhiên sau khi gia đình đến địa chỉ mà trên tấm ghi danh ghi. Thì cả gia đình lúc đó mới bất ngờ đến tột độ. Phát hiện ra là mình đã bị lừa một cách có chủ ý. Bởi lẽ không có một vườn dâu nào ở Đà Lạt bán với giá siêu rẻ như vậy.

Dâu Tây Đà Lạt thường có vào những mùa nào?

Cũng tiện trong bài viết ngày hôm nay. Một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách du lịch. Comment tại những trang web, Fanpage du lịch Đà Lạt. Rằng dâu tây thích hợp nhất là trồng vào những mùa nào trong năm? Khi nào là thời điểm thích hợp để ăn dâu tây ngọt và ngon nhất. Theo như sự tìm hiểu của mình và một số người dân bản xứ Đà Lạt. Họ đã tiết lộ cho mình biết. Thì trước kia dâu tây được trồng và thu hoạch ở ngoài trời.

hái dâu tây tại vườn
hái dâu tây tại vườn

Tuy nhiên sau này một phần cũng vì công nghệ ngày càng tiến tiến hiện đại. Chính vì thế không phải phụ thuộc quá nhiều vào thời tiết. Không phải sợ mưa, sợ nắng, thời tiết khi hậu. Dâu tây ở Đà Lạt hoàn toàn được trồng quanh năm suốt tháng. Do đó du khách có thể yên tâm vì khi du khách đến Đà Lạt bất kì vào thời điểm nào, mùa nào. Cũng đều có rất nhiều những trái dâu tây ngon và ngọt. Để du khách có thể thưởng thức và hái về làm quà cho người thân, bạn bè và gia đình.

Giá dâu tây Đà Lạt hiện nay

Đây cũng là thắc mắc mà rất nhiều du khách đã hỏi mình. Đó chính là dâu tây Đà Lạt hiện nay có giá bao nhiêu? Với tầm giá đó thì có gọi là mắc lắm không?. Theo cá nhân mình nghĩ thì đây quả là một câu hỏi khó. Mình sẽ không thể nào trả lời một cách chính xác và nhất định nhất cho mọi người đâu nhé. Bởi vì hiện nay giá dâu tây dao động một cách liên tục. Và thường xuyên.

vườn dâu tây ở Đà Lạt
vườn dâu tây ở Đà Lạt

Giá dâu tây, nó còn tùy thuộc vào thời điểm nữa. Đặc biệt là còn phụ thuộc vào loại dâu du khách muốn hái, muốn mua. Các bạn có biết không? Có rất nhiều loại dâu ở Đà Lạt. Có thể kể đến như: Dâu Pháp, Úc, Nhật,…. Hay là dâu lá và hầu hết tất cả giống dâu địa phương đã có từ rất lâu rồi. Không những thế dâu còn được chia thành nhiều loại khác nhau: Loại 1, 2, 3,…

Thường thì các loại dâu Đà Lạt không gặp khó khăn trong việc trồng trọt. Tình trạng bị sâu bệnh thì rất là hiếm hoi. Vì thế sẽ có giá giao động từ 90.000 VNĐ/ kg đến 110.000 VNĐ/ kg. Và đương nhiên rồi khi mà các bạn nghe dâu chỉ có giá 20.000 VNĐ/ kg. Như ở câu chuyện trên thì mình xin lưu ý là không có đâu nhé. Đó là bạn đã gặp phải lừa đảo rồi đấy. Hay đề phòng và cẩn thận nhé. Việc tham khảo giá dâu tây trên thị trường. Cũng là một trong những cách giúp chúng ta. Tránh bị người khác lừa đảo nữa đấy các bạn ạ.

Mua dâu tây Đà lạt ở đâu?

Có thể các bạn đã đều biết có rất nhiều cách để các bạn có thể mua dâu tây tại phố núi. Mà một trong những nơi mà mình nghĩ các bạn ai cũng nghĩ đến. Đó chính là chợ Đà Lạt. Vâng, đúng thế đây được xem là địa điểm để du khách mua dâu tây rất có tiếng. Được rất nhiều khách du lịch lựa chọn là địa điểm mua dâu. Trong chuyến du lịch tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

mua dâu tây ở Đà Lạt
mua dâu tây ở Đà Lạt

Nếu các bạn muốn chọn nơi bán đặc sản dâu tây uy tín và chất lượng hơn. Thì các bạn có thể đến tham quan các vườn hoặc tại các vựa dâu Đà Lạt. Các bạn muốn mua dâu uy tín chất lượng. Thì hãy tìm hiểu và đọc kỹ phần giới thiệu của mình. Về các vườn dâu mà mình mang vào bài viết để các bạn tham khảo nhé.

Mua dâu tây ở chợ Đà Lạt

Nếu du khách đang có ý định đi mua dâu ở Đà Lạt. Thì du khách nên chú ý cho mình là. Nơi đây dâu tây được nhập từ nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Từ trong nước cho đến ngoài nước, thậm chí là có cả dâu tây Trung Quốc nữa. Mặc dù chợ Đà Lạt là địa điểm bán rất nhiều dâu. Và đây cũng là nơi để du khách có thể mua dâu một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên mình khuyên các bạn cũng nên phải cẩn thận là tốt nhất nhé. Vì không có gì là tuyệt đối cả.

giá dâu tây đà lạt
giá dâu tây đà lạt

Nhằm để tránh khỏi những trường hợp xấu. Mua phải những loại dâu tây kém chất lượng. Thì các bạn có thể tham khảo ngay bài viết. Kinh nghiệm khi đi mua dâu tây ở Đà Lạt của mình nhé.

Mua dâu tây tại vườn

Đây là sự lựa chọn của đại đa số khách du lịch Đà Lạt. Sau khi đã tham khảo và tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Họ sẽ quyết định chọn địa điểm mua dâu. Là những vườn dâu uy tín và chất lượng. Để tham quan, hái dâu và mua dâu về làm quà hay là để ăn dần. Tại Đà Lạt, hầu hết các vườn dâu uy tín chất lượng. Thì sẽ cho du khách trực tiếp hái dâu ngay tại vườn. Và có thể tham quan thỏa thích nữa đấy các bạn ạ.

địa chỉ hái dâu tây tại vườn
địa chỉ hái dâu tây tại vườn

Tất cả những điều trên mình vừa kể chắc hẳn phần nào cũng đã khiến cho. Du khách thêm phần kích thích phải không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không liền thuê xe tận nơi. Đến ngay những vườn dâu uy tín chất lượng, trực tiếp hái và mua dâu ăn hoặc về làm quà ngay nào. Có một điều nữa mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Về cảm nhận của mình khi mua dâu tây tại vườn.

Đó chính là nếu các bạn mua dâu tại vườn. Các bạn sẽ tận hưởng được cảm giác vô cùng thú vị. Mà chính vườn dâu Đà Lạt mang lại. Nó mang lại cảm giác cực kỳ thích thú đến với mỗi chúng ta. Khi được hòa vào cái đẹp đẽ của mảnh đất vi diệu tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Bên dưới mình sẽ đưa vào danh sách các vườn dâu cho du khách có thể hái tại vườn. Mà các bạn cần biết. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này của mình nhé các bạn.

Mua dâu tây tại vựa dâu

Khi du khách muốn mua dâu tây với số lượng đồ xộ và chất lượng. Thì mình nghĩ  chọn mua dâu tại vựa dâu. Sẽ là chọn lựa vô cùng lý tưởng và thích hợp cho du khách đấy nhé. Bởi hầu hết các vườn dâu tại xứ hoa Đà Lạt. Và một số các khu vực xung quanh trực thuộc tỉnh. Thì đa phần các trái dâu ở những địa điểm này. Thường sẽ được mang về đóng gói và gửi đi khắp quốc gia.

điểm tham quan hái dâu ở Đà Lạt
điểm tham quan hái dâu ở Đà Lạt

Như ở trên đầu bài viết mình cũng đã nói qua. Là dâu tây được chia thành nhiều loại khác nhau. Dâu sẽ bao gồm rất nhiều loại: Loại 1, loại 2, 3,…. Và tất nhiên rồi, giá thành cũng phụ thuộc vào tùy loại mà du khách chọn mua nữa đấy nhé.

Ở Đà Lạt tại cung đường có tên là Nguyễn Công Trứ. Đây được coi là cung đường thành phố. Sỡ hữu đông đảo các vựa dâu Đà Lạt vô cùng nổi tiếng. Bao nhiêu vườn dâu chất lượng và uy tín nằm trên cung đường này các bạn nhé. Hơn thế nữa, mình sẽ bật mí cho các bạn rằng, các vựa dâu tại đường Nguyễn Công Trứ – Đà Lạt. Sẽ nằm ở cuối cung đường nhé các đọc giả.  Để có thể biết được tọa độ của các vựa dâu này. Một cách đầy đủ và chính xác nhất. Thì các bạn có thể đi theo chỉ dẫn của bản đồ nhé. Google map sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong chuyến đi du lịch Đà Lạt đấy nhé.

Kinh nghiệm mua dâu tây Đà Lạt

>> Xem ngay bài viết: Kinh nghiệm hướng dẫn tham quan Đà Lạt chi tiết từ A-Z

Nếu du khách muốn lựa chọn hái và mua cho mình. Những trái dâu tươi ngon, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh nhất. Theo như mình thì du khách nên tham khảo và đọc những bài viết. Chia sẻ về cách phân biệt dâu tây. Nhằm mục đích giúp cho du khách có thể phân biệt với một số loại dâu Trung Quốc. Mình có để đường link chia sẻ ở phía trên. Các bạn lát nữa có thể lướt lại và tham khảo bài viết đó giúp mình nhé.

Kinh nghiệm mua dâu tây Đà Lạt
Kinh nghiệm mua dâu tây Đà Lạt

Theo kinh nghiệm của mình, thì du khách hãy chọn những trái dâu tươi mới để hải. Nhằm có thể bảo quản được trong thời gian dài. Nếu du khách về nhà vào buối sáng hoặc là buổi trưa. Thì các bạn nên chọn mua dâu vào tối hôm đó. Hay là chọn mua trong thời điểm vào sáng sớm hôm sau. Mẹo này giúp cho du khách có thể chọn mua được dâu tươi ngon đấy nhé. Note lại ngay đi nào. Có một lưu ý mà mình tiện đây cũng nói luôn. Là tuyệt đối du khách không nên dâu tây Đà lạt từ ngày hôm trước nhé. Nếu mà mua như vậy. Nguy cơ hư, héo dâu rất là cao, dâu sẽ không còn tươi ngon nữa. Điều này cần phải hết sức lưu ý nhé mọi người.

Chọn mua dâu như thế nào là hợp lý nhất?

vườn dâu tây đà lạt uy tín
vườn dâu tây đà lạt uy tín

Theo mình tìm hiểu đúc kết từ kinh nghiệm bản thân và kinh nghiệm của rất nhiều du khách để lại. Thì dâu tây vào những ngày thường sẽ có giá rất rẻ. Không khác gì những mặt hàng khác trên thị trường Đà Lạt cả. Tuy nhiên khi vào các dịp lễ tết. Dâu tây lúc này được bày bán với giá cao rất nhiều so với những ngày thường. Du khách nên cẩn thận không lại bị mua phải giá đắt nhé. Nếu du khách đến từ một nơi rất xa thành phố Đà Lạt. Thì theo mình hãy nên chọn mua những trái dâu hơi xanh một xíu nhé. Không nên chọn những trái dâu quá chính. Bởi vì có thể khi các bạn di chuyển có thể khiến cho dâu bị dập nát đấy nhé.

Giá dâu tây tại vườn

Du khách tuyệt đối đừng tin vào những lời mời chào hái và mua dâu. Với giá chỉ 30.000 VNĐ – 60.000 VNĐ/ kg. Hay giống như trường hợp ở trên lời mời mua dâu với giá 20.000 VNĐ/ kg nhé. Đừng vì ham rẻ mà bị lừa một cách trắng trợn. Không biết giải quyết ra sao nhé các bạn. Khả năng cao đó là “cò” trung gian. Bọn họ sẽ dẫn du khách đến những vườn dâu không đảm bảo uy tín. Mà vào đó giá lại cao vút lên trời.

tham quan vườn dâu tây Đà Lạt
tham quan vườn dâu tây Đà Lạt

Giá dâu tây cũng không khác gì các mặt hàng khác. Tùy thuộc vào từng thời gian, địa điểm, loại dâu. Mà sẽ có mức giá rất riêng biệt. Không những vậy còn tùy thuộc vào dâu đó là loại dễ trồng hay là khó trồng nữa. Từ đó sẽ có một mức giá hợp lí đưa ra. Cho du khách tham khảo xem có phù hợp để mua hay không. Tuy nhiên về cơ bản thì giá dâu hái và mua tại vườn. Thông thường có giá dao động từ 90.000 VNĐ/ kg cho tời khoảng 300.000 VNĐ/ kg nhé du khách.

Mùa dâu tây Đà Lạt sẽ vào rơi vào những mùa nào

Có thể hầu hết các bạn đã biết rằng. Dâu tây Đà Lạt ra trái nhiều nhất sẽ thường vào mùa khô (từ tháng 1 cho đến tháng 7 hằng năm). Tuy nhiên như mình đã đưa ra ở  phần đầu bài viết. Bởi công nghệ ngày càng tiên tiến và phát triển. Từ đó kéo theo các ngành nghề trong đó có ngành trồng trọt cũng ngày được cải thiện. Cho ra năng suất cao. Không đâu khác đó chính là phương pháp trồng thủy canh được áp dụng trong nhà kính. Chính vì thế nên dâu tây cũng xuất hiện nhiều vào mùa mưa. Tuy nhiên sẽ không nhiều bằng so với mùa khô nha các bạn.

dâu tây ở Đà Lạt bao nhiêu 1kg
dâu tây ở Đà Lạt bao nhiêu 1kg

Nếu mua dâu vào mùa khô thì đương nhiên giá nó sẽ rẻ hơn so với mua dâu vào mùa mưa. Bởi số lượng dâu vào mùa khô rất nhiều. Các chủ vườn dâu, vựa dâu cần phải tiêu thụ nhanh sản phẩm. Nhưng khi vào mùa mưa thì một phần cũng là do khó trồng hơn. Bởi lẽ đó mà giá dâu vào mùa mưa thường sẽ có giá. Cao hơn 25 – 30% so với mùa khô nhé các bạn. Còn vào những tháng cận tết Âm Lịch hằng năm. Hoặc là các dịp lễ lớn thu hút được phần lớn khách du lịch Đà Lạt. Thì dâu tây trong các thời điểm này đều chín khá nhiều. Do đó mà giá dâu lúc này lại khá là mềm. Nên các hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để mua nhé.

Top vườn dâu Đà Lạt cho tham quan, mua và hái dâu tại vườn

Để không làm mất quá nhiều thời gian của quý độc giả nữa. Thì ngay sau đây trong bài viết này. Mình xin chia sẻ và bật quả bí cho các bạn tham khảo. Danh sách các vườn dâu đà lạt tham quan free. Để cho du khách có thể chọn lựa, thưởng thức, hái và mua dâu tại vườn. Mà giá cả lại vô cùng “hợp con nhà bà lý” các bạn nhé.

Ngoài ra sẽ có một số vườn dâu tây có tính phí nhé các bạn. Tuy nhiên các bạn hãy cứ yên tâm. Với số tiền, chi phí các bạn phải trả. Thì bù lại các bạn sẽ được tham quan. Ngắm nhìn những trái dâu tười ngon tuyệt đẹp nhé.

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt

 • Địa chỉ: Nằm tại đường Hồ Xuân Hương thuộc phường 10, Tp. Đà Lạt.
 • Giá vé tham quan ở vườn dâu: 20.000 VNĐ/người lớn, 10.000 VNĐ/trẻ em.
 • Giá mua dâu tại vườn giao động từ : Từ 200.000 VNĐ/kg
 • Nơi đây cách trung tâm thành phố: Đâu đó khoảng 5km.

Qủa thật dâu tây nằm tại địa điểm này thì khỏi phải bàn cãi các bạn nhé. Về chất lượng cũng như là về số lượng đều trên cả tuyệt vời. Dâu tây nơi đây được rất nhiều khách du lịch đánh giá là rất ngon và tươi sạch. Bỡi hầu hết những trái dâu nơi đây được nuôi trồng theo công nghệ tiến tiến vô cùng hiện đại. Giống dâu ở đây được nhập trực tiếp từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản và New Zealand.

vườn dâu Biofresh Đà Lạt
vườn dâu Biofresh Đà Lạt

Chính vì thế mà chất lượng cực kỳ đảm bảo nha các bạn. Giá dâu tây ở vườn dâu Biofresh Đà Lạt sẽ có rơi vào khoảng 300.000 VNĐ/ kg. Lưu ý cho các bạn là nơi đây khách du lịch chỉ được tham quan và chụp hình. Tuyệt đối không được hái dâu trực tiếp đâu nhé. Đó là quy định của chủ vườn.

Vườn dâu Nhật Cô Thảo

 • Địa chỉ: tọa lạc tại số 162 Thánh Mẫu phường 7 thành phố Đà Lạt

Nơi đây được đông đảo khách nhập phương và người dân bản xứ. Bình chọn là một trong số các vườn dâu tươi và đẹp nhất ở Đà Lạt. Khi đến đây ngoài việc thăm quan chiêm ngưỡng vườn dâu ra. Thì du khách còn có thể được tham quan  thêm vườn cà chua ở đây nữa nhé. Vườn cà chua này cũng rất đẹp, là nơi chụp choẹt tuyệt đình đấy. Nếu như có dịp thì du khách hãy thử ghé thăm vườn dâu này trải nghiệm thử một lần cho biết nhé.

Vườn duâ cô nhật thảo Đà Lạt
Vườn duâ cô nhật thảo Đà Lạt

Vườn dâu tây Nhật cô Thảo nhận được khá nhiều khách du lịch trong lẫn ngoài nước. Vote và bình chọn là vườn dâu uy tín. Và đảm bảo chất lượng nhất ở thành phố Đà Lạt nhé các bạn.

Vườn dâu Hiệp Lực Đà lạt

 • Vườn dâu tọa lạc ở Địa chỉ: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên thuộc Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Giá vé tham quan vườn dâu: 10.000 VNĐ/người
 • Giá mua dâu tại vườn các bạn có thể tham khảo nhé: Giá dao động từ 200.000 vnd/ kg ừ 300.000 vnđ/kg
 • Nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng: 7km

Du khách có biết không địa điểm này nổi như cồn với giống dâu. Được nhập về từ New Zealand. Nơi đây được bình chọn. Là một trong các vườn dâu sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Một phần cũng bởi là giống dâu nhập khẩu. Chính vì thế mà chất lượng rất tốt nhé. Nếu chọn đây là địa điểm để mua dâu. Thì đảm bảo du khách sẽ cảm thấy vô cùng là hài lòng. Nếu có dịp đi du lịch tham quan phố núi Đà Lạt. thì du khách hãy đến vườn dâu này để trải nghiệm thử một lần cho biết nhé.

Vườn dâu hiệp lực Đà Lạt
Vườn dâu hiệp lực Đà Lạt

Lưu ý: Khi bước vào vườn dâu này thì  du khách chỉ được hái dâu vào thời đi từ tháng 1 tới tháng 7 nhé . Vào những thời điểm khác, du khách trước khi tới đây để tham quan. Thì tốt nhất nên gọi điện trước cho chủ vườn. Để hỏi xem vườn đã ra trái chưa hay là còn nhiều trái hay không. Nhằm múc đích khỏi mất thời gian của du khách nhé.

Vườn dâu 88 Thánh Mẫu

 • Địa chỉ: Tọa lạc số 88 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng. Địa điểm này cách vườn dâu Giống Nhật của cô Thảo không xa. Du khách cũng có thể tiện đường mà tạt qua đây để tham quan nhé.
 • Giá vé tham quan vườn dâu : Free.
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 100.000đ /kg.

Đây cùng là một trong những vườn dâu tây Đà Lạt. Được đại đa số khách du lịch bình chọn là vườn dâu có giá siêu rẻ. Giá dao động chỉ từ 100.000 đ/kg thôi các bạn ạ. Lí do tại sao giá cả lại rẻ như vậy. Bởi lẽ đa số những vườn dâu Đà Lạt hiện này. Thường được trồng theo phương pháp trồng thủy canh.

Vườn dâu tây tại Đà Lạt
Vườn dâu tây tại Đà Lạt

Hoặc là trồng với công nghệ tiên tiến nhất. Do đó mà các vườn dâu đó có giá rất cao. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở vườn dâu này. Không giống với hầu hết các vườn dâu khác tại Đà Lạt. Đó chính là vườn dâu 88 Thánh Mẫu được chủ vườn trồng theo phương pháp truyền thống.

Dâu được trồng tại vườn này được chia thành từng luống dưới đất. Phương pháp trồng dâu như thế tuy hơi vất vả. Tuy nhiên nó lại giúp cho chủ vườn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Không những vậy còn giúp cho du khách dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Cũng như tạo dáng sống ảo một cách thoải mái hơn. Mà không cần phải lo lắng dẫm trúng dâu. Hay là làm hư hai dâu đâu nhé. Điểm đặc biệt không đâu khác chình là không gian của vườn dâu 88 Thánh Mẫu. Nó rất đỗi mộc mạc và đúng kiểu đâm chất chân quê luôn nhé du khách.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM QUAN VƯỜN DÂU TÂY ĐÀ LẠT 88 THÁNH MẪU

Chính bởi nơi đây được đánh giá và bình chọn là vườn dâu tây Đà Lạt tuyệt vời uy tín và chất lượng. Không những thế mà giá lại hạt rẻ. Do đó vườn dâu Đà Lạt số 88 Thánh Mẫu. Vườn dâu này đang được đông đảo khách du lịch yêu thích. Chính vì thế dâu ở địa điểm này thường nhanh cháy hàng và hết dâu nhanh lắm các bạn ạ. Do đó cần phải hết sức lưu ý nha các bạn.

vườn dâu 88 thánh mẫu
vườn dâu 88 thánh mẫu

Nếu như các bạn muốn mua dâu thì theo mình bạn nên đi sớm một chút. Thời gian lý tưởng nhất rời vào khoảng tầm từ 7h30 đến 9h. Tại sao phải lựa chọn thời điểm này? Bởi lúc này mới còn nhiều dâu tươi để cho các bạn có thể tha hồ hái nhất nhé. Hoặc trước khi đến, tốt hơn hết các bạn nên gọi cho chủ vườn. Nhằm để hỏi xem vườn dâu có trái hay không. Để khỏi phải mất công vào vườn khi hết trái nhé.

Vườn dâu chú Hùng Đà Lạt

 • Vườn dâu tọa lạc ở địa chỉ: số 143 Thánh Mẫu, Phường 7, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Khoảng 200.000 đ – 400.000 đ/kg
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 7 km

Nếu như du khách có theo dõi thường xuyên của mình. Hay là tham khảo, tìm hiểu trên các trang mạng xã hội. Thì du khách có thể cũng đã biết rằng. Khi đến đoạn đường Thánh Mẫu thành phố mộng mơ. Là du khách đã có thể tham quan được 3 vườn dâu. Những vườn dâu này được xem là nổi tiếng nhất thành phố Đà Lạt. Địa điểm này được đông đảo du khách bình chọn. Là một trong các vườn dâu Đà Lạt uy tín và chất lượng. Có sức hút khách nhất các bạn ạ.

Vườn dâu chú hùng Đà Lạt
Vườn dâu chú hùng Đà Lạt

Một trong các ưu điểm được xem là đặc biệt nhất. Khiến cho nơi đây thu hút được rất nhiều du khách. Chính bởi khi đến đây du khách vừa có thể chiêm ngưỡng và tham quan vườn dâu.  Và còn vừa có thể ăn dâu và hái dâu, mua dâu mang về. Nếu như đã có dịp, hay đang trong chuyến du lịch tại Đà Lạt. Thì du khách hãy thử một lần trải nghiệm ở vựa dâu Đà Lạt này ngay nhé. Nó sẽ không làm cho du khách phải thất vọng đâu.

Vườn dâu Nguyễn Thành Chung

 • Địa chỉ: nằm tại đường Hồ Xuân Hương. Địa điểm này nằm cùng đường đi gần với vườn dâu biofresh đà lạt.

Các bạn có thể ghé mua, thăm quan và chiêm ngưỡng. 2 vườn dâu này cùng một lúc. Bởi do vị trí địa điểm này rất là thuận tiện cho việc di chuyển qua lại các bạn nhé. Vườn dâu nơi đây được đánh giá rất cao các bạn nhé. Nằm trong danh sách những vườn dâu có giá cả phải chăng. Chính vì vậy du khách không cần phải quá bận tâm về giá nhé. Dâu nơi đây vô cùng chất lượng không có gì phải bàn cãi. Du khách đang có dự định đi du lịch Đà Lạt. Thì hãy note lại địa chỉ này ngay. Địa điểm này chắc chắn sẽ không làm cho các bạn thất vọng đâu nhé. Để khi đến Đà Lạt khỏi phải tìm kiếm nhiều.

Vườn dâu nguyễn thành trung Đà Lạt
Vườn dâu nguyễn thành trung Đà Lạt

Hãy đưa vào danh sách ngay nếu có ý định thăm quan và mua dâu tại Đà Lạt nhé. Còn nếu du khách đang trong chuyến hành trình du lịch thăm quan xứ hoa Đà Lạt. Thì hãy thử ghé đến vườn dâu này. Trải nghiệm thử một lần cho thử biết nhé các bạn. Đừng chần chứ gì nữa mà không note lại ngay đi nhé

Tham quan tận hai vườn dâu khi tới gần trung tâm thành phố

Vườn dâu Nguyễn Thành Chung được đại đa số du khách ưa chuộng. Và luôn luôn xem đây là sự lựa chọn hàng đầu. Mỗi khi đi thăm quan vườn dâu Đà Lạt đó nhé cả nhà. Nếu như du khách muốn chiêm ngưỡng, cũng như là tham quan những vườn dâu gần nhất. Du khách có thể ngay lập tức đến đây để trải nghiệm nhé. Đảm bảo sẽ không làm cho du khách phải thất vọng. Du khách chỉ cần đi đến địa điểm gần trung tâm thành phố. Là du khách có thể tham quan tận hai vườn dâu của phố núi. Đây là điều mà mình thấy khá là ok, không gì có thể sánh bằng phải không nào.

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh Đà Lạt

 • Địa chỉ: Nằm tại 46 Đa Phú, Phường 7, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Đây là nơi đang nhận được rất nhiều ưa chuộng của khách du lịch. Bởi vì dâu được trồng tại nơi đây rất ngon tươi. Vô cùng đảm bảo và chất lương. Tuy nhiên khi đến tham quan và trải nghiệm vườn dâu này. Du khách cần phải lưu ý, một số điều như sau nhé:

 • Thứ nhất: Khi đi tham quan thì hãy đi theo hàng lối ở trong vườn. Không được đi lộn xộn đâu nhé.
 • Thứ hai: Những gia đình có trẻ nhỏ. Thì tốt hơn hết hãy nên coi kỹ trẻ nhỏ. Nhằm mục đích để khách đi sau có dâu để tham quan nhé.
Vườn duâ nguyễn lâm thành Đà Lạt
Vườn duâ nguyễn lâm thành Đà Lạt

Tại  vườn dâu này sẽ có kèm bán đặc sản nhé du khách. Nếu thích thì bạn có thể mua để ủng hộ họ. Và hãy yên tâm nơi đây không bắt buộc mua nhé. Nếu như có dịp đi du lịch tham quan Đà Lạt. Thì du khách đừng bỏ lỡ địa điểm thú vị này nhé. Hẳn sẽ không làm cho du khách phải thất vọng đâu.

Vườn dâu Thắng Thịnh Đà Lạt

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại Tiểu khu 145, khu phố Đăng Lèn, huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Hoàn toàn miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 350.000 đ/kg nha mọi người.
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 15km.

Các bạn có biết không. Vườn dâu Thắng Thịnh hay  được biết đến bởi một cái tên gọi khác. Đó chính là “vườn dâu trên không“ Đà Lạt đấy các bạn ạ. Bởi vì vườn dâu nơi đây được thiết kế với những giàn dâu cao. Nhằm tại không gian cho những trái dâu Mỹ đỏ rực chín mộng, mọc xõa xuống. Những trái dâu ấy như đang treo lơ lửng trên không vậy đấy các bạn ạ.

Vườn dâu tây thắng thịnh Đà Lạt
Vườn dâu tây thắng thịnh Đà Lạt

Vườn dâu trên không Đà Lạt được trồng với cách trồng thủy canh đấy các bạn. Được nâng cấp bởi công nghệ tiến tiến và hiện đại của Israel. Công nghệ này được công nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP (tiêu chuẩn cho quy trình sản phẩm nông nghiệp tốt được Bộ Nông Nghiệp Việt Nam ban hành) đấy các bạn. Những điều trên cũng đã đủ minh chứng cho chất lượng vườn dâu này rồi phải không nào các bạn. Các bạn có thể yên tâm ghé đến vườn dâu này để tham quan cũng như mua về làm quà nhé.

REVIEW VƯỜN DÂU THẮNG THỊNH

Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh nhận rất nhiều lượng comment tích cực từ khách du lịch trên rất nhiều trang web du lịch. Vườn dâu này cũng nằm trong danh sách. Được đánh giá là vườn dâu có view đẹp nhất Đà Lạt. Đến với vườn dâu này. Du khách có thể được tự do tham quan chụp choẹt miễn phí. Giống như bao vườn dâu khác nhé các bạn.

Đặc biệt, không giống với hầu hết các vườn dâu khác. Khi du khách tới đây. Du khách mà muốn vào vườn. Thì du khách sẽ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nhé. Khi đến với vườn dâu này, bạn còn được tận mắt chứng kiến. Các nhân viên kỹ thuật nơi đây thu hoạch và chăm sóc dâu tại vườn như thế nào nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI THAM QUAN VƯỜN DÂU CÔNG NGHỆ CAO THẮNG THỊNH

Khi tham quan ở đây mọi người cần phải lưu ý giúp mình. Nơi đây không được phép hái và ăn dâu tự do nhé các bạn. Nếu như muốn hái hay thưởng thức vườn dâu tại vường. Thì các bạn cần phải hỏi ý kiến của bác chủ vườn trước cho chắc nhé. Ngoài ra, vườn dâu nơi đây thường sẽ mở cửa thời điểm buổi sáng. Vào lúc khoảng  7h30 – 11h. Còn buổi chiều thì sẽ mở cửa từ 14h – 17h. Vườn dâu này cách  thành phố khoảng  (15km). Nên có vẻ quãng đường nó sẽ hơi xa nhé các bạn. Không những thế đường đến vườn cũng hơi khó đi vào mùa mưa. Bỡi lẽ đó mình khuyên các bạn cần cẩn thận nếu đi xe tự lái nhé.

Vì là một trong top các vườn dâu có sự tín nhiệm cao. Sỡ hữu số lượng lớn trái dâu vô cùng chất lượng tại Đà Lạt. Bởi vậy vườn dâu Cao Thắng Thình được sự bình chọn tích cực của du khách. Và được khách du lịch vô cùng ưa thích. Cũng vì lẽ đó mà số lượng khách du lịch đến vườn để tham quan và mua dâu. Sẽ rất đông nhé các bạn. Theo như mình nghĩ nhằm để tránh làm mất thời gian quý báu của các bạn. Thì các bạn tốt hơn hết. Nên gọi điện trước cho chủ vườn nhé. Để hỏi chủ vườn xem vườn dâu có còn nhiều quả không nhé các bạn.

Vườn dâu Bà Vai Đà Lạt

 • Vườn dâu này tọa lạc ở địa chỉ: Số 50 Hồ Xuân Hương, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu : Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 150.000 vnđ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: khoảng 4,5km

Vườn dâu Bà Vai Đà Lạt theo như đánh giá của đông đảo khách du lịch. Đây là một trong những vườn dâu khá dễ chịu và thoải mái. Về thời gian mở của. Thì vườn dâu này sẽ mở cửa tự do nhé du khách. Chính vì thế du khách có thể ghé thăm. Vào bất kỳ thời gian nào mà du khách muốn nhé. Vườn dâu ở đây chủ yếu giống dâu sẽ được trồng. Bởi 2 giống dâu đó là: New Zealand và Pháp. Nơi đây phải nói là rất nổi tiếng. Đấy cũng là một trong những  vườn dâu sạch tại thành phố ngàn hoa  Đà Lạt. Được trồng bằng phương pháp thủy canh. Bởi lẽ đó thu hút rất nhiều du khách tới với vườn dâu này.

Vườn duâ tây Bà Vai Đà Lạt
Vườn duâ tây Bà Vai Đà Lạt

Điều đặc biệt đó là khi đến với vườn dâu này. Du khách có thể tự do và tha hồ tham quan chiêm ngưỡng vườn dâu. Cũng có thể tiện tay. Ngắt lấy những trái dâu tây tươi ngon. Và ăn ngay tại chỗ mà không cần rửa.

REVIEW VƯỜN DÂU TÂY BÀ VAI ĐÀ LẠT

Theo như bình chọn cũng như đánh giá của phần đông khách du lịch khi đến đây. Vườn dâu Bà Vai hiên nay tại Đà Lạt đang rất là vang danh. Và được xem là vườn dâu sạch tại Đà Lạt đấy các bạn ạ.

Khi tới đây ngoài việc được tham quan, chụp ảnh tại khu vườn dâu tự hái của bà Vai ra. Điều đặc biệt mà mình muốn bật mí cho du khách đó chính là. Nơi đây còn sở hữu khu vườn trồng xương rồng, vườn bí khổng lồ, vườn hoa lan. Những khu vườn này rất đẹp và bắt mắt nữa đấy du khách à… Khi  đặt chân đến đây, sau khi tham quan và chiêm ngưỡng xong. Cũng như chụp choẹt các thứ xong hết tại khu vườn dâu tự hái. Thì các du khách cũng có thể ghé qua. Và tham quan các khu  vườn mà mình vừa kể đến. Những khu vườn đó hoàn toàn miễn phí du khách nhé.

Vườn dâu tây sạch Bà Lan

 • Vườn dâu này nằm ở địa chỉ: Số 57 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 200.000 vnđ/kg nhé các bạn.
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 4,5km

Vườn dâu Bà Lan Đà Lạt được rất nhiều người biết đến. Bởi là vườn dâu được xét là địa điểm sản xuất. Nuôi chồng và chăm sóc dâu tây hợp vệ sinh và đạt tiêu chuẩn. Do bộ Nông Nghiệp kiểm chứng và công nhận đấy nhé các bạn. Nơi đây cũng áp dụng công nghệ tiên tiến và rất hiện đại các bạn nhé. Kết hợp với những quy trình được sản xuất khép kín. Vườn dâu này khác với hầu hết các vườn dâu khác. Đó chính là, vườn dâu Bà Lan có giới hạn khách tham quan nhé các bạn.  Vườn dâu này chỉ được tham quan. Vào những thời điểm như: mùa thu hoạch. Chính vì thế các bạn cần phải lưu ý lại giúp mình nhé nhé.

Vườn dâu tây bà lan Đà Lạt
Vườn dâu tây bà lan Đà Lạt

Nếu như du khách đã tham quan và chụp choẹt các thứ xong tại vườn dâu Bà Lan. Du khách chỉ cần đi thêm đâu đó khoảng 100m nữa. Là du khách đã có thể tham quan địa điểm du lịch nổi tiếng. Đó chính là khu du lịch hồ Than Thở. Như mình đã nói ở phần đầu của mục. Thì vườn dâu Bà Lan,  có quy định chỉ cho du khách vào tham quan và hái dâu. Vào mua thu hoạch dâu thôi du khách nhé. Chính vì lí do đó, Thì mình khuyên, trước khi du khách tới vườn. Thì du khác hãy liên hệ trước cho chủ vườn. Để hỏi thăm tình hình trước khi đến nhé.

Vườn dâu Tùng Nguyên – Vườn dâu sinh học Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở Địa chỉ: 73 Tây Hồ, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu : Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 250.000 vnđ/kg nhé các bạn.
 • Cách trung tâm thành phố: khoảng 4km

Vườn dâu Tùng Nguyên Đà Lạt được khách du lịch cực kỳ yêu thích. Bởi vì nơi đây là vườn dâu sinh học. Được kiểm chứng là cực kỳ sạch sẽ và chất lượng. Cũng giống như hầu hết các vườn dâu khác. Vườn dâu  Tùng Nguyên Đà lạt được trồng theo phương pháp. Chăm sóc và trồng thủy canh kết hợp với  công nghệ tiến tiến hiện đại của Hoa Kỳ. Nên các bạn hãy cứ yên tâm những trái dâu tại vườn dâu này. Ngoài sạch ra nó còn rất tươi ngon và chất lượng.

Vườn dâu Tùng Nguyên Đà Lạt
Vườn dâu Tùng Nguyên Đà Lạt

Những trái dâu nơi đây hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tác của các loại nấm mốc. Hay các mầm bệnh  phát triển từ đất trong quá trình nuôi trồng. Bởi vườn dâu này được trồng trong nhà kính. Chính vì thế dâu ở nơi đây có quanh năm các bạn ạ.

Du khách khi tới đây. Du khách  có thể vào tham quan và mua dâu giống New Zealand bất cứ thời điểm nào. Vườn dâu Tùng Nguyên cũng được công nhận. Là một trong những vườn dâu Đà Lạt có giá cả hợp lý. Chất lượng lại rất ok nữa đấy nhé các bạn. Nếu có dịp đi du lịch Đà Lạt. Thì các bạn hãy nên thử ghé tham quan vườn dâu này một lần cho biết nhé

Vườn dâu Phước Lộc Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở Địa chỉ: 159A Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 300.000 vnđ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 7km

Vườn dâu Phước Lộc cũng nằm trong top các vườn dâu có sự tín nhiệm cao. Thêm vào đó chất lượng cũng vô cùng đảm bảo các bạn nhé. Vườn dâu này hay chúng ta còn được biết đến nó là vườn dâu của Nhật Bản. Nằm tại thành phố Đà Lạt. Vườn dâu này được đánh giá. Là một trong những vườn dâu. Có chất lượng cũng như là độ uy tín phải nói là ok nhất Đà Lạt.

Vườn dâu Phước Lộc Đà Lạt không những trông dâu. Mà còn  kết hợp cả với trồng cả cà chua sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nữa đấy các bạn ạ. Khi tới đây thì các bạn có thể trong cùng một thời điểm. Các bạn được tham quan tận hai vườn rồi. Qúa hời phải không nào?

Vườn dâu phước lộc Đà Lạt
Vườn dâu phước lộc Đà Lạt

Dâu ở đây được trồng giá thể trên giàn cao. Vô cùng tối tân và hiện đại. Chính bởi được trồng như vậy. Cho nên dâu ở đây được đánh giá và công nhận là rất sạch. Do đó các bạn có  thể  tha hồ hái ăn trực tiếp ngay tại vườn. Mà không cần phải rửa nhé.

Vườn dâu gần thành phố Đà Lạt nhất – Vườn dâu new zealand Trí Đức

 • Vườn dâu này nằm ở Địa chỉ: 67 An Bình, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 350.000 vnđ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 3,8km

Vườn dâu new zealand Trí Đức là vườn dâu phải gọi là thuận tiện nhất trong việc di chuyển. So với tất cả các vườn dâu khác. Bởi có vị trí nằm ở gần kề  trung tâm tp.Đà Lạt. Đâu đó khoảng 3,8km. Vườn dâu này rất thích hợp cho du khách nào khi đến Đà Lạt lần đầu. Không quen đối với đường đi đồi núi nơi đây nhé.

Vườn dâu Trí Đức Đà Lạt
Vườn dâu Trí Đức Đà Lạt

Vườn dâu này cũng giống với tất cả các vườn dâu khác. Đó chính là nhập giống dâu từ New Zealand. Được trồng theo công nghệ thủy canh tiên tiến hiện đại. Điều đặc biệt đó chính là  những quả dâu nơi đây. Quả nào quả nấy đều rất to và căng mọng,đỏ rực. Nhìn rất hấp dẫn và thu hút đấy các bạn ạ.

LƯU Ý KHI THAM QUAN VƯỜN DÂU TÂY ĐÀ LẠT

Vườn dâu tây Đà Lạt uy tín này không giống với tất cả các vườn dâu khác. Đó chính là nơi đây có sự giới hạn du khách tham quan nhé các bạn. Vườn dâu sẽ chỉ được tham quan vào mùa thu hoạch. Do đó cần phải nên lưu ý các bạn  nhé. Vì vậy để khỏi mắc công và tránh làm mất thời gian của các bạn. Thì trước khi đến đây các  bạn hãy gọi điện cho chủ vườn để hỏi trước khi đến nhé.

Vườn dâu Mỹ Tiên Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở địa chỉ: Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 150.000 vnđ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 14km

Vườn dâu tây Đà Lạt nổi tiếng Mỹ Tiên được các khách du lịch cực kỳ yêu thích và ưa chuộng. Được đánh giá là một trong các vườn dâu đạt được sự tín nhiệm của khách du lịch. Chất lượng thì phải nói là vô cùng tuyệt vời tại thành phố Đà Lạt mộng mơ này. Vườn dâu này nằm gần khu du lịch Suối vàng, đi khoảng 3,3km đấy nhé các bạn. Khi đến đây du khách có thể kết hợp tham quan du lịch  các địa điểm nổi tiếng. Như: làng Cù Lần hoặc  Cây Cô Đơn.

Vườn dâu Mỹ Tiên Đà Lạt
Vườn dâu Mỹ Tiên Đà Lạt

Vườn  dâu này được trồng theo cách trồng kiểu truyền thống nhé các bạn. Các trái dâu nơi đây được trồng ngay hàng thẳng lối. Được chia làm nhiều luống. Vườn dâu này được trồng ở ngoài trời nhé các bạn. Khi đến vườn dâu này sẽ tạo cho các bạn một cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt không gian vườn dâu rất thích hợp cho việc bạn check-in sống ảo đấy nhé.

REVIEW VƯỜN DÂU TÂY ĐÀ LẠT – MỸ TIÊN

Đến đây du khách sẽ được ăn thử một món ăn đặc sản có tiếng của Đà Lạt. Không đâu khác đó là món sinh tố dâu và bơ. Đặc sản này được chế biến trực tiếp và bán từ chính cô chủ nhà nữa đấy các bạn ạ. Sinh tố dâu bơ ở nơi đây thì khỏi phải bàn cãi nữa rồi phải không nào các bạn. Những trái bơ nơi đây có vị vừa béo ngậy nhưng không quá ngọt. Còn dâu thì vừa căng mộng mà còn ngọt ngọt chua chua. Nên rất dễ ăn mà  không hề ngán đấy nhé các bạn. Ngoài ra, ở đây còn bán một số  một số loại đặc sản nữa đấy nhé các bạn. Các bạn cũng có thể mua về làm quà hay ăn cũng rất phù hợp đấy nhé.

Lưu ý: Là vườn chỉ có nhiều trái vào mùa dâu. Vì vậy để khỏi mắc công và tránh làm mất thời gian của các bạn. Thì trước khi đến đây các  bạn hãy gọi điện cho chủ vườn dâu tây Đà Lạt để hỏi trước khi đến nhé.

Gợi ý những Vườn dâu tây Đà lạt uy tín

Hiên nay Đà Lạt có rất nhiều vườn dâu tây Đà Lạt nên rất khó để du khách lựa chọn. Tuy nhiên theo đánh giá có một số vườn dâu được nhiều du khách đánh giá cao cũng như yêu thích. Bạn có thể lựa chọn đến tham quan những vườn dâu mà chúng tôi liệt kê bên dưới đây.

 • Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh
 • Vườn dâu Vạn Thành
 • Tham quan Vườn dâu ở Fresh Đà Lạt

Lời kết

Hi vọng rằng với thông tin đưa ra trong  bài viết trên của mình. Sẽ phần nào giúp các  bạn có thêm được chút nào đó. Kinh nghiệm đi tham quan vườn dâu cũng như mua dâu tại Đà Lạt. Nếu còn gì thắc mắc thì các bạn cũng có thể gọi hoặc comment bên dưới bài viết của chúng tôi nhé.

Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch tại Đà Lạt thật vui vẻ và hạnh phúc. Bên gia đình người thân cũng như bạn bè. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết review các vườn dâu tây Đà Lạt của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau nhé.

Đánh giá bài viết này