QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT 1TOUR.VN

 1. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử  1tour.vn do Công ty TNHH Phụng Nghi Thăng Long(“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được 1tour.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử 1tour.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu hoặc buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử 1tour.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử 1tour.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử 1tour.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa và dịch vụ qua sàn giao dịch thương mại điện tử 1tour.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn.

 1. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn do Công ty TNHH Phụng Nghi Thăng Longphát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.1tour.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của 1tour.vn bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty.

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên 1tour.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

–          Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch 1tour.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

–          Thành viên  đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT 1tour.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn.

–          Khi bạn đăng ký là thành viên của 1tour.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

–          Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch 1tour.vn.

 

 • Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng

 1. Mua hàng từ người bán không phải là 1tour.vn

Khi có nhu cầu mua hàng trên 1tour.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

–     Đăng nhập tài khoản trên 1tour.vn;

–     Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm.

–     Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website 1tour.vn để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

–     Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua có thể liên hệ với chủ gian hàng qua thông tin liên hệ trên gian hàng để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

–     Người mua đưa ra quyết định đặt hàng trực tuyến bằng cách click vào “Đặthàng” hoặc đến trực tiếp mua hàng tại địa chỉ được công bố trên gian hàng;

–     Người mua lựa chọn cách thức giao dịch tuy theo chính sách của từng gian hàng đặt ra;

–     Người mua sẽ chọn thanh toán trực tuyến / hoặc thanh toán tại địa chỉ người bán.

–    Đơn hàng của người mua sẽ được chuyển đến người bán qua thư điện tử email.

–    Người mua tiêu dùng/ sử dụng dịch vụ / sản phẩm của người bán tại địa chỉ của người bán.

–    Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

 1. Mua hàng từ người bán là 1tour

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên 1tour.vn
Bước 2: Lựa chọn dịch vụ / sản phẩm và xem giá chi tiết dịch vụ / sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn nút “Đặt hàng”. 
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin quý danh, số điện thoại, địa chỉ, email, mã khuyến mại (nếu có)… và bấm vào nút “Book ngay”. Hệ thống của 1tour.vn sẽ tự động gửi xác nhận Booking mà khách hàng đã đặt vào email của khách hàng đã cung cấp- trong đó có mã số Booking (booking number). Sau đó chọn thanh toán ngay / hoặc thanh toán khi 1tour xác nhận booking và gửi một số thông tin chi tiết về dịch vụ / sản phẩm tại địa chỉ của khách mua.
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua 1tour.vn sẽ liên hệ để cung cấp dịch vụ/ hàng hóa
Bước 5: 1Tour.vn có nhân viên gọi điện xác nhận Booking của quý khách, thông tin sẽ được gửi qua email hoặc trong trường hợp có yêu cầu, nhân viên 1Tour.vn sẽ đến tận nơi để chuyển tài liệu tham khảo, hoặc để thu tiền của khách hàng tại địa chỉ của khách hàng.

·        Quy trình dành cho người bán hàng

 1. a)                  Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ theo quy định.

Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.

 1. b)         Đưa nội dung lên website:

Để đưa tin bài lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau

Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại 1tour.vn

Vào quản lý gian hàng để tiến hành đăng bán các sản phẩm.

Chính sách giao nhận vận chuyển

 1. a)         Mua hàng từ người bán không phải làvn

Sau khi nhận được đơn hàng từ người mua,1tour.vn sẽ chuyển đơn hàng đó đến người bán qua email. Thông tin thanh toán (đã thanh toán hay thanh toán tại địa điểm của người bán) cũng sẽ được thông báo tới người bán. Người bán sẽ chuẩn bị dịch vụ cho người mua tiêu dùng vào đúng thời điểm trên đơn hàng / Booking đã ghi rõ.

 1. b)         Mua hàng từvn

Khi nhận được đơn hàng từ người mua 1tour.vn sẽ xác thực lại đơn hàng đó trong thời gian sớm nhất.

Khi nhận được thanh toán của người mua hàng, 1Tour.vn sẽ tiến hành đặt dịch vụ từ nhà cung cấp của 1tour.

Người mua sẽ theo thời gian, địa điểm, địa chỉ đã đặt hàng, để tiêu dùng dịch vụ của nhà cung cấp của 1Tour.vn

Chính sách bảo trì, bảo hành

Người bán có trách nhiệm phải xử lý khiếu nại liên quan đến sản phẩm / dịch vụ mà mình cung cấp

Nhà cung cấp dịch vụ cho 1tour và 1tour cũng có trách nhiệm tương tự với người mua dịch vụ.

Nếu sản phẩm/ dịch vụ không đúng như mô tả, người mua có quyền khiếu nại với 1Tour qua số điện thoại chăm sóc khách hàng của 1tour: 046.2841745

1tour.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách cung cấp dịch vụ như giá cả trong ngày Lễ Tết, giá khi tiêu dùng dịch vụ có thêm người lớn, có thêm trẻ em, các phụ phí phát sinh thêm khi có yêu cầu thêm… đối với hàng hóa và dịch vụ có dự định mua. 1tour.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào mà 1tour không cung cấp nào. 1tour.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm và dịch vụ của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

 

Điều kiện bảo hành / khiếu nại:

 • Có bằng chứng rõ ràng bằng âm thanh, hình ảnh về dịch vụ của nhà cung cấp cho 1tour hoặc người bán trên 1tour đã vi phạm những thông tin đã cung cấp rõ ràng trên website
 • Có chứng nhận rõ ràng từ nhà cung cấp của 1tour và người bán trên 1tour rằng họ đã vi phạm, không thực hiện đúng như những gì họ đã nói trên 1tour.vn

Khi có nhu cầu khiếu nại sản phẩm, dịch vụ thì qúy khách vui lòng  trước tiên làm việc với chính nơi cung cấp hàng hóa/ dịch vụ đó. Trường hợp quý khách không thể thương lượng được, xin hãy gọi cho 1tour theo số điện thoại: 0462841745 để được trợ giúp.

Chính sách hoàn tiền, hủy phòng, hủy tour, hủy vé máy bay, du thuyền:

Khách hàng của 1tour có quyền yêu cầu hủy phòng, hủy tour, vé máy bay, du thuyền… trong thời hạn quy định đã ghi rõ trên website 1tour.vn mà không bị mất phí hủy.

Trong trường hợp khách hàng thông báo muộn hơn thời gian ghi trên website 1tour.vn, thì sẽ chịu mức chi phí hủy muộn hơn so với thời hạn hủy miễn phí- tùy thuộc vào các nội dung chi phí khách hàng cần chịu- cũng đã ghi rõ trên từng Tour, khách sạn, vé máy bay, du thuyền… trên website 1tour.vn

Nếu dịch vụ không đúng như mô tả- quý khách có thể yêu cầu bồi hoàn 1 phần, hoặc hoàn tiền toàn bộ cho quý khách, miễn là quý khách có bằng chứng như đã nói ở trên, và cung cấp cho 1tour.vn theo số điện thoại: 04.62841745

Kiểm tra điều kiện hủy phòng, tour, du thuyền, vé máy bay

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu hủy theo đúng quy định chi tiết của từng loại hình dịch vụ, và từng loại tour, vé máy bay trên từng chặng, và du thuyền… đã nêu rõ trên từng loại dịch vụ cụ thể này trên website 1tour.vn

Địa chỉ tiếp nhận bằng chứng: Công ty TNHH PHỤNG NGHI THĂNG LONG: số 11- 54/2- Ngọc Hồi- Hoàng Mai- Hà Nội

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

1tour.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website 1tour.vn.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Phụng Nghi Thăng Long

Địa chỉ: số 11- 54/2- Ngọc Hồi- Hoàng Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 04.62841745

Email: hello@1tour.vn

1tour.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với 1tour.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị 1tour.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: 1tour.vn.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. 1tour.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên 1tour.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

 1. Quy trình thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn

áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua tiêu dùng dịch vụ tại địa chỉ ngưởi bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ người bán dịch vụ

Bước 3: Người mua tiêu dùng dịch vụ và thanh toán trực tiếp cho người bán tại địa chỉ tiêu dùng dịch vụ;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giữ chỗ dịch vụ và thu tiền tại địa chỉ tiêu dùng dịch vụ):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán giữ chỗ dịch vụ;

Bước 5: Người mua tiêu dùng dịch vụ và thanh toán cho người bán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;

Bước 5: Người bán giữ dịch vụ;

Bước 6: Người mua tiêu thụ dịch vụ.

Đối với người mua dịch vụ từ 1tour.vn thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

 

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm và dịch vụ trên 1tour.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, 1tour.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Trong trường hợp người mua liên hệ trực tiếp với người bán và không sử dụng giao nhận của 1tour.vn thì người mua phản cân nhắc cẩn việc giao tiền trước cho người bán.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1)                  Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà 1tour.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để 1tour.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2)                  Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

–          Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

–          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn;

–          Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

–          Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

–          Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại 1tour.vn.

–          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3)                  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 1tour.vn.

4)                  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

–          Công ty TNHH Phụng Nghi Thăng Long

–          Trụ sở chính: Số 11- 54/2- Ngọc Hồi- Hoàng Mai- Hà Nội

–          Email: hello@1tour.vn

5)                  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

–          Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu 1tour.vn thực hiện việc này.

–          Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử 1tour.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 1tour.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: hotro@1tour.vn

6)                  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

–          Thông tin cá nhân của thành viên trên 1tour.vn được 1tour.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 1tour.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

–          Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

–          Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 1tour.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

–          Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của 1tour.vn.

–          Ban quản lý 1tour.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng và dịch vụ là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 1tour.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII) Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

 

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 1tour.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

 

 • Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT 1tour.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn.

2) Danh sách sản phẩm và dịch vụ cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại 1tour.vn.

 1. a)         Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

–     Cấm tất cả các hành vi bán và quảng cáo các loại rượu

–     Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

–     Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

–     Các chất ma túy;

–     Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

–     Đèn trời;

–     Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

–     Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

–     Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

–     Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội;

–     Hóa chất độc; Tiền chất;

–     Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

–     Thực vật, động vật hoang dã;

–     Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng  chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

–     Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;

–     Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam

–   Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;

–     Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

–     Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)

 1. b)         Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

Đối với các mặt hàng giới tính như  bao cao su có thể  bán như  nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được  bán.

Đối với  các mặt  hàng phần  mềm  như  account, software,… có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được  bán mặt hàng này.

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên 1tour.vn

–          Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

–          Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

–          Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

–          Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

–          Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

–          Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

–          Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Người bán gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn mở gian hàng trên 1tour.vn. Sau khi được cấp tài khoản gian hàng người bán mới có thể đăng bán các sản phẩm của mình.

1tour.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc 1tour.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

1tour.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

Cơ chế rà soát, kiểm duyệt thông tin của chủ website đối với các sản phẩm

Bước 1: Nhân viên chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin mà người dùng đăng lên từ các nguồn khác nhau, nội dung thông tin phải phù hợp với thỏa thuận và các chuyên mục của Website http://1tour.vn không trái với pháp luật, không vi phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục.
Bước 2: Nhân viên trình lên người quản lý nội dung xem xét. Nếu thấy hợp lý, người quản lý nội dung chuyển sang cho chuyên viên chịu trách nhiệm đăng tin để cập nhật lên website và chuyển sang bước 3, nếu thấy chưa hợp lý thì quay về Bước 1.
Bước 3: Chuyên viên chịu trách nhiệm quản trị cập nhật những thông tin vào Cơ sở dữ liệu thông qua một tài khoản User riêng của mình ngay sau khi được lãnh đạo thông qua.
Bước 4: Cho xuất thông tin ra web khi có lệnh.
Bước 5: Các thông tin đã được đăng tải trên Website 1tour.vn phải được lưu trữ lại bằng bản mềm.

 

 • Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của 1tour.vn, 1tour.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email hello@1tour.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

IX  – PHÂN ĐỊNH QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM GIỮA THƯƠNG NHÂN/TỔ CHỨC VỚI CÁC BÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN WEBSITE.

1.   Quyền và trách nhiệm của thương nhân/tổ chức

Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour
2.1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour
2.1.1. Sàn giao dịch TMĐT 1tour sẽ giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT 1tour nêu ra.
2.1.2. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí đến các thành viên mua sản phẩm/dịch vụ, thu hộ tiền bán hàng hóa, dịch vụ theo sự đồng ý của thương nhân, cá nhân cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour
2.1.3. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ đăng bán.
2.1.4. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT 1tour không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
2.1.5. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT 1tour hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour .
2.1.6. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT 1tour phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT 1tour trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT 1tour , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
2.1.7. Sàn giao dịch TMĐT 1tour giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT 1tour ”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Phụng Nghi Thăng Long. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
2.2. Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour
2.2.1. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT 1tour trong điều kiện và phạm vi cho phép.
2.2.2. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour .
2.2.3. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT 1tour .
2.2.4. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT 1tour ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người tiên dùng tiềm năng (thành viên) và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 1tour .
2.2.5. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT 1tour và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT 1tour không phải chịu trách nhiệm liên đới.
2.2.6. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 1tour sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mại qua Sàn giao dịch TMĐT 1tour đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

2.   Quyền và trách nhiệm của đối tác hoặc người bán trên website

3.1.1. Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 1tour sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour .
3.1.3. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour .
3.1.4. Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT 1tour hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour .
3.1.5. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT 1tour hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour . Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
3.1.6. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT 1tour trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT 1tour theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.
3.2. Nghĩa vụ của thành viên
3.2.1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 1tour về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
3.2.2. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT 1tour và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT 1tour là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT 1tour là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
3.2.4. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT 1tour vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT 1tour hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
3.3.5. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 1tour cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT 1tour trong bản Quy chế này.
3.3.6. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 1tour dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 1tour .

3.   Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác/người bán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với khách hàng

Mức độ công bằng: Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất.

Khi phát sinh tranh chấp giữa người mua và người bán trong quá trình giao dịch, có nghĩa là người mua đã đặt đơn đặt hàng online bằng công cụ “Mua hàng” được tích hợp với website 1tour.vn của người bán và người bán đang trong quá trình xử lý đơn đặt hàng online. Người mua hàng sẽ khiếu nại trực tiếp với người bán, người mua và người bán tự giải quyết tranh chấp với nhau. Nếu một trong hai bên có ý kiến và cần sự hỗ trợ của 1tour.vn thì website 1tour.vn sẽ tích cực hỗ trợ các bên để giải quyết tranh chấp và thực hiện đúng nghĩa vụ của sàn giao dịch thương mại điện tử. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng, Công ty TNHH Phụng Nghi Thăng Long; Điện thoại 1900 966 916, hoặc gửi qua địa chỉ email info@1tour.vn

 1. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử 1tour.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử 1tour.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử 1tour.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được 1tour.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia 1tour.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 2. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT 1Tour.vn

 • Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử 1Tour.vn
 • Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH Phụng Nghi Thăng Long
 • Địa chỉ: số 11- 54/2- Ngọc Hồi- Hoàng Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội
 • Tel: 046.2841745             Fax: 046.2841786       Email: hello@1tour.vn