I. Giới thiệu về 1Tour.vn

1. Chúng tôi là 1Tour

Được thành lập từ năm 2006, 1Tour là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, 1Tour liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với

Cong ty 1tour 1

Các chứng nhận – giấy phép và hình ảnh của 1Tour.vn

Cong ty 1tour 2

Một số hình ảnh ngoại khóa của công ty

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp với hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy để cung cấp cho khách hàng chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm.

 

3. Quy mô công ty

Cong ty 1tour 3

4. Dịch vụ cung cấp

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, 1Tour cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:

  • Du lịch trong nước: Cung cấp đa dạng các tour du dịch ghép khách lẻ theo nhóm hoặc thiết kế theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Việt Nam.

  • Du lịch Quốc tế: Là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế, 1Tour tự hào đã phục vụ hơn 150.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho du khách Việt Nam những chuyến đi tuyệt vời để khám phá mọi miền đất mới như Thái, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…

  • Đặt vé máy bay: Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ & thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

  • Đặt phòng khách sạn: Hài lòng khách hàng với dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại tất cả các điểm đến ở Việt Nam, Lào, Campuchia,Thái Lan và Myanmar với lựa chọn đa dạng và chất lượng đảm bảo.

  • Du lịch du thuyền: Cung cấp các dịch vụ đặt tour du thuyền giá tốt nhất từ ngắn ngày đi thăm Vịnh Hạ Long cho tới các tour du thuyền dài ngày cùng trải nghiệm xa hoa xuyên quốc gia trên sông Mekong tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

  • Visa, vé tàu, xe du lịch: Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. 1Tour cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

     

5. Đối tác của 1Tour

credit_pic01

credit_pic02

 

II. Thành tựu và giải thưởng

Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2014

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2014 được tổ chức và thẩm định bởi Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam. Đáp ứng những tiêu chí về mức độ uy tín của nhãn hiệu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, thời gian hình thành và phát triển, các dịch vụ chất lượng mà nhãn hiệu mang lại cho cộng đồng, 1Tour đã vinh dự được trao danh hiệu Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2014.

Được chứng nhận bởi PATA

Hiệp hội Du lịch Châu Á – Thái Bình Dương (PATA) được thành lập năm 1951, là hiệp hội nghề nghiệp uy tín và lớn nhất thế giới trong lĩnh vực du lịch, có phạm vi hoạt động toàn cầu với sự tham gia của trên 8.000 thành viên. Những thành viên của PATA phải trải qua nhiều đánh giá khắt khe về chất lượng dịch vụ và phản hồi của khách hàng. 1Tour là thành viên của PATA tức là đã đảm bảo độ uy tín được chứng nhận bởi PATA.

Giấy chứng nhận xuất sắc – Được chứng nhận bởi TripAdivsor – Cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới.

TripAdivsor – Cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, cung cấp lời khuyên và địa chỉ tin cậy. Thông tin trên đây luôn có tính chính xác và được xác nhận bởi các du khách trên khắp mọi nơi. Những nỗ lực không ngừng của 1Tour đã được cộng đồng du lịch trên khắp thế giới ghi nhận và đánh giá là Xuất sắc (Excellence).

Giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế

Là một trong những công ty du lịch uy tín và lâu năm trong ngành, 1Tour đã đáp ứng các điều kiện chặt nhẽ và được Tổng cục du lịch cấp giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế số: 03-128/2009/TCDL-GPLHQT.
Giay phep lu hanh quoc te 1Tour

III. Quy trình kiểm định dịch vụ và nhà cung cấp

Tất cả các dịch vụ do CÔNG TY DU LỊCH 1Tour cung cấp đều được trải qua nhiều lớp kiểm định nghiêm ngặt- để đảm bảo 100% không có lỗi dịch vụ phát sinh – 100% sự hài lòng và an tâm của khách hàng.

 

Bước 1: 5 bước Kiểm định nghiêm ngặt các dịch vụ của đối tác

Bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký Thuế, Giấy phép kinh doanh du lịch nội địa, Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế,

credit_step2

 

Bước 2: Với các dịch vụ tại nước ngoài (nhà hàng, khách sạn, đối tác về Tour, phương tiện giao thông…), hoặc các dịch vụ chuyên biệt khác, 1Tour đều có sự kiểm tra định kỳ nghiêm túc và sát sao – phải đạt được tiêu chuẩn của 1Tour đưa ra.

Ngoài ra, sự cẩn trọng này cũng tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Có hợp tác lâu dài, thì mới có lượng khách đều đặn và nhiều, từ đó, giá thành của 1Tour nhập từ đối tác là Rẻ nhất. 1Tour lại chuyển những Ưu đãi này tới Bạn ! Quý khách hàng thân mến của chúng tôi.

credit_step1

 

Bước 3: Kiểm định thực tế Dịch vụ của đối tác:

Qua các bước giấy tờ- đó là Kiểm định thực tế năng lực và dịch vụ của tất cả các đối tác nhà hàng, khách sạn, Visa, tour du lịch, du thuyền, phương tiện giao thông xe ô tô… để đảm bảo đúng với báo cáo, đúng với thực tế.

Bước kiểm định thực tế được 1Tour kiểm tra định kỳ hàng tháng.

credit_step3

 

 

IV. Vì sao Giá Tour và Đặt phòng khách sạn của 1Tour luôn rẻ hơn Đáng kể từ 20% – 25% so với các nơi khác ?

Bạn băn khoăn Giá của 1Tour luôn Rẻ hơn so với các nơi khác, liệu dịch vụ có an tâm được không, có cắt bớt đi, hoặc có chi phí ẩn gì không. Xin trả lời: Hoàn toàn KHÔNG ! Giá của 1Tour rẻ hơn các nơi khác, là do các lý do sau:

1- Đặt dịch vụ số lượng lớn: Giá giảm từ 10%-12%

1Tour là công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, với số lượng khách hàng năm khoảng 400,000 khách 1Tour hân hạnh được phục vụ. Với số lượng lớn khách hàng, nên dịch vụ xe ô tô, phương tiện vận chuyển, vé thắng cảnh, nhà hàng, khách sạn… cung cấp tới 1Tour luôn rẻ hơn so với các nơi khác.

 

2- Chi phí vận hành: Giá giảm từ 5%-8%

1Tour tập trung và Online. 1Tour không có nhân viên nào thừa- mà luôn hoạt động 120% năng lực để phục vụ tốt nhất khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi tiết kiệm tối đa các chi phí quảng cáo, chi phí văn phòng… Chi phí của 1Tour ít hơn các nơi khác, vậy là Giá của 1Tour sẽ rẻ hơn các nơi khác.

 

3- Hệ sinh thái dịch vụ phụ trợ: Giảm từ 4%-6%

Một số dịch vụ 1Tour đã tự đầu tư được, xây dựng hệ sinh thái du lịch phụ trợ cho chính hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Ví dụ: 1Tour cũng sở hữu cổ phần ở 1 số nhà hàng, 1 số công ty vận tải ô tô, tàu thăm vịnh Hạ long và du thuyền Hạ long, dịch vụ Visa, công ty công nghệ thông tin…

Tất cả hệ sinh thái này, góp phần làm giá giảm đi rõ rệt so với các công ty khác- không tự sở hữu các dịch vụ phụ trợ- mà phải đi thuê bên thứ 3 cung cấp.

 

4- Các chương trình Giảm giá Sale Off thường xuyên của 1Tour: Giảm từ 10%-20%

1Tour luôn có những chương trình Giảm giá – Chăm sóc khách hàng thân thiết và khách hàng mới- Với mức giảm giá lên tới 10%-20%. Góp phần vào mức Giá luôn hợp lý và hấp dẫn gửi tới bạn hàng ngày.

Gioi thieu 1tour 5

 

Tất cả các nguyên do trên làm cho giá Tour và Đặt phòng khách sạn của 1Tour luôn Rẻ hơn từ 20%-25% so với các nơi cung cấp khác !

V. Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY DU LỊCH 1Tour

English Name : 1Tour COMPANY LIMITED

International Trading Name: 1TOUR LTD.

Mã số thuế: 01047778877

Giấy phép kinh doanh số: 0104778877 Ngày cấp: 23/02/2008 Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Hà Nội.

Giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế số: 03-128/2009/TCDL-GPLHQT – Được cấp bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.

Mã số đăng ký Sàn Thương mại Điện tử: 2013-0103/ĐK/TMĐT, cấp bởi Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương

Hà Nội: Phòng 704, tòa nhà EVD Tower, khu đô thị Vĩnh Hoàng, 431 Tam Trinh, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3633 2222

Hồ Chí Minh: B25 Cư Xá Lam Sơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3825 3333

Đà Nẵng: Số 15 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 353 4466

Địa chỉ email: hello@1Tour.vn

Website: www.1Tour.vn