Đặt phòng khách sạn, resort, tour và vé máy bay – 1Tour.vnĐặt phòng khách sạn, resort, tour và vé máy bay – 1Tour.vn
Forgot password?

Cồng chiêng Tây Nguyên – Thưởng thức Rượu cần – Trò chơi dân gian – Tour Đà Lạt 1 ngày


Xin vui lòng chọn Ngày khởi hành
Click vào Ngày khởi hành để xem Giá
( 1Tour đảm bảo Giá luôn Tốt nhất thị trường )
05 - 2019
Mo Tu We Th Fr Sa Su
   
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
6 - 2019
Mo Tu We Th Fr Sa Su
         
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Ngày khởi hành bạn đã chọn
Ngày có thể khởi hành

Cồng chiêng Tây Nguyên – Thưởng thức Rượu cần – Trò chơi dân gian – Tour Đà Lạt 1 ngày

Đén với núi rừng Tây Nguyên bạt ngàn, du khách không chỉ được thưởng ngoạn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thắng cảnh nơi đây mà còn được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm lí thú cùng với đồng bào dân tộc nơi đây khi mặt trời đã xuống núi.

18h00: Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đến với bản làng Lát dưới chân núi Langbiang hùng vĩ để hào mình trong tiếng cồng chiêng bên ngọn lửa cao nguyên bập bùng và những tiếng cười, tiếng nói của bà con dân bản đón tiếp các vị khách phương xa. Cồng chiêng Tây Nguyên là di sản văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại đã được UNESCO công nhận, đến đây du khách được tìm hiểu di sản độc đáo này. Mỗi chiếc cồng, chiêng là văn hóa, tập tục của người dân nơi đây.

Cồng chiêng Tây Nguyên - Click vào để xem ảnh phóng to hơn.

Bên ngọn lửa thiêng, bên tiếng cồng chiêng vang vọng núi rừng, đặc biệt là bên ché rượu cần và thưởng thức những miếng thịt nướng nóng hổi mang đậm hương vị núi rừng Tây Nguyên. Rượu cần là đặc sản của đồng bào dân tộc nơi đây, rượu cần đã trở thành nét văn hóa độc đáo – văn hóa rượu cần. Mỗi ché rượu thể hiện tinh thần đoàn kết của mọi người, họ đã trở thành một cộng đồng vững mạnh.

Rượu cần Tây Nguyên - Click vào để xem ảnh phóng to hơn.

Ngoài thưởng thức rượu cần và thịt nướng, du khách còn được tham gia những trò chơi dân gian nơi đây, mang đạm bản sắc văn hóa Tây Nguyên. Các trò chơi phổ biến và nổi tiếng như bắn nỏ, đi cà kheo, múa khiên, đẩy gậy, đánh quay… Tất cả mọi người đều hào hứng tham gia nhiệt tình và tạo một không gian vô cùng thú vị và vui vẻ.

Bắn nỏ, đây là vũ khí bảo vệ làng khi có kẻ thù hay thú dữ. Theo phong tục Tây Nguyên, trẻ em trai từ 5-7b tuổi đã được ông cha dạy bắn nỏ, trong các cuộc thi bắn nỏ được già làng và mọi người giúp đỡ, người chiến thắng sẽ nhận được phần quà của già làng trong sự hân hoan của mọi người.

Bắn nỏ - Tây Nguyên - Click vào để xem ảnh phóng to hơn.

Đẩy gậy và đánh quay cũng là những trò chơi nổi tiếng ở đây, du khách tới đây được hòa mình trong không gian lễ hội với rất nhiều trò chơi thú vị, biết đâu bạn sẽ là người may mắn chiến thắng và nhận được phần qàu của già làng và dân bản. Hãy đến nơi đây để khám phá và trải nghiệm bạn nhé!

Trò chơi đánh quay và đẩy cây - Click vào để xem ảnh phóng to hơn.

Ngoài ra du khách còn có thể tham gia rất nhiều trò chơi như cà kheo, đánh kiếm… rất hấp dẫn và thú vị. Kết thúc trải nghiệm thú vị này lúc 21h00. Cảm  và hẹn gặp lại quý khách!

Tour bao gồm:

– Xe đưa đón tham quan

– Hướng dẫn viên

– Vé vào cổng

– Nước uống

– Bảo hiểm du lịch

Tour không bao gồm:

– Ăn uống

– Phí cáp treo, máng trượt

– Phí xe Jeep, du thuyền, cưỡi voi

– Thuế VAT

 

CSKHBe the first to review Cồng chiêng Tây Nguyên – Thưởng thức Rượu cần – Trò chơi dân gian – Tour Đà Lạt 1 ngày.

There are no comments yet

  • Hello, guest