Đặt phòng khách sạn, resort, tour và vé máy bay – 1Tour.vnĐặt phòng khách sạn, resort, tour và vé máy bay – 1Tour.vn
Forgot password?

Khách Sạn Hội An Historic


2 rooms have just been booked.
The rooms may run out of availability in 48 hours.
Khách Sạn Hội An Historic tọa lạc tại số 10 Trần Hưng Đạo, Hội An, Quảng Nam. Đây là vị trí trung tâm thuận lợi cho du khách tham quan các địa danh Lịch sử - Văn hoá

Available Rooms

No Rooms Found
Khách sạn

Khách Sạn Hội An Historic một khách sạn kết hợp các kiến trúc hiện đại và truyền thống tạo nên sự hòa quyện giữa thiên nhiên và khung cảnh lãng mạn của mảnh đất Hội An đầy sự cổ kính này.

khach-san-hoi-an-historic-1tour.vn (1)

Vị trí  Khách Sạn Hội An Historic

Khách Sạn Hội An Historic tọa lạc tại số 10 Trần Hưng Đạo, Hội An, Quảng Nam. Đây là vị trí trung tâm thuận lợi cho du khách tham quan các địa danh Lịch sử – Văn hoá, các danh lam thắng cảnh của vùng đất Quảng Nam. Khách sạn cách bến xe Hội An 1,8 km. Với một vị trí gần ngay trung tâm thành phố và rất gần bến xe như vậy, Khách Sạn Hội An Historic là một địa chỉ thuận tiện cho du khách tới nghỉ ngơi và đi lại tham quan các địa danh nổi tiếng tại Hội An.

khach-san-hoi-an-historic-1tour.vn (2)

Khách Sạn Hội An Historic đã được cải tạo để duy trì kiến trúc ban đầu và mặt tiền của tòa nhà. Khách sạn có tiền sảnh rộng lớn, trần cao, ánh sáng tự nhiên và quang cảnh ngoạn mục đã được kết hợp với thiết kế hiện đại và truyền thống để tạo nên không gian yên tĩnh, hài hòa. Với vị trí của một khách sạn 4 sao với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại luôn mang lại cho du khách những thời gian thư giãn thoải mái và hạnh phúc nhất.

khach-san-hoi-an-historic-1tour.vn (7)

Khách Sạn Hội An Historic còn có một hệ thống hồ bơi rộng lớn với làn nước sạch, xanh và trong nhất mang lại cho du khách sự tươi mát. Đặc biệt với sự thiết kế của khách sạn các phòng ngủ đều có view rộng và hướng ra không gian tươi mát bên ngoài để cho du khách có thể tận hưởng không gian và chụp những tấm hình lưu niệm ý nghĩa.

khach-san-hoi-an-historic-1tour.vn (4)

Hội An Historic  có một hệ thống nhà hàng và bar luôn luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, đến với Khách Sạn Hội An Historic là bạn đã bước vào một không gian của sự phục vụ chuyên nghiệp và có một khoảng thời gian đẹp nhất nếu như bạn ở đây.

khach-san-hoi-an-historic-1tour.vn (3)

Hãy nhanh nhanh truy cập vào trang web của 1tour nếu như bạn đang có dự định muốn đi du lịch tại Hội An hay các địa danh khác và muốn đặt phòng. Hãy đến với 1tour để được đảm bảo về giá và nhận được sự phục vụ tận tình nhất. hãy nhớ trang web của 1tour là 1tour.vn

Xem Thêm :

Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi tới Hội An.

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/nhung-trai-nghiem-ban-khong-duoc-phep-bo-qua-khi-den-hoi-an

Những địa điểm mua sắm tại Hội An

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/hoi-an/mua-sam-tai-hoi-an/

Những món ăn ngon tại Hội An

http://blog.1tour.vn/am-thuc/mon-ngon-phai-thu-khi-den-hoi-an/

Policies of Khách Sạn Hội An Historic

Amenities of Khách Sạn Hội An Historic

Khách Sạn Hội An Historic

Your overall Rating of this property

Booking Number

Pin Code

Title of your review

Your review

What sort of Trip was this?

  • Business
  • Couples
  • Family
  • Friends
  • Solo
Be the first to review Khách Sạn Hội An Historic.

There are no comments yet

  • Hello, guest